Nắm vững các nguyên tắc để tăng vẻ đẹp tự nhiên của làn da với serum

Chăm sóc da từ lâu đã không còn là chuyện riêng của chị em phụ nữ, hiện nay ngay cả cánh mày râu cũng chú ý và dành nhiều thời gian hơn cho các vấn đề về da mặt. Serum – “kem dưỡng da dạng lỏng” đã là khái niệm không còn xa lạ, đây là tinh chất đậm đặc cực kỳ hữu ích trong việc cải thiện làn da. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng của sản phẩm này. Hãy để chúng tôi giúp bạn tóm lược những nguyên tắc căn bản nhất để nhờ vào serum có thể tăng vẻ đẹp tự nhiên của làn da bản thân.

Vì tính chất cô đặc nên sản phẩm này phải được thoa lên da mặt ngay sau công đoạn rửa mặt (gột rửa và làm sạch da mặt). Có khá nhiều loại serum, mỗi serum lại mang một tính chất và sự hữu dụng khác nhau, nên nếu trong một lần chăm sóc da bạn muốn sử dụng nhiều serum, hãy nghiên cứu và tìm hiểu kỹ tính chất và tất cả các sản phẩm để xem nên thoa loại nào trước, loại nào sau. Để có làn da đẹp nhờ vào serum, đây là một trong những yếu tố then chốt.

Có 2 thứ tự sử dụng serum bạn nên để ý:

  1. Mỏng nhẹ trước, đặc dày sau

Nên thoa những serum có kết cấu mỏng nhẹ trước để da đạt được độ thấm thấu vừa phải và tối ưu, tạo ra sự điều chỉnh hài hòa và cần thiết. Sau đó, những serum có kết cấu sệt và cô đặc mạnh sẽ đóng vai trò chủ chốt khiến cho các tinh chất dưỡng da đi sâu vào trong làn da của bạn thông qua các lỗ chân lông mãnh liệt nhất, qua đó giúp bạn tăng vẻ đẹp tự nhiên của làn da một cách rõ rệt.

 Lưu ý thoa serum mỏng nhẹ trước cho công đoạn chăm sóc da tối ưu.

  1. Chống lão hóa trước, làm sáng sau

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là câu châm ngôn đúng trong tình huống này. Để serum phát huy tác dụng tuyệt đối, giai đoạn đầu bạn nên sử dụng những serum chống lão hóa bởi loại sản phẩm này có công dụng trực tiếp lên lớp hạ bì – lớp trong cùng của da. Sau đó, các serum làm sáng sẻ thực hiện vai trò đánh bật những tàn nhang, đốm thâm hay tế bào chết còn tồn đọng, ảnh hưởng vào các vùng da không đều màu. Quá trình thẩm thấu được thực hiện trước, và quá trình làm mịn được kết thúc một cách triệt để cho bạn làn da mềm mịn như ý.

 Một loại serum chống lão hóa hiệu quả và nổi tiếng.

Chỉ bằng những kiến thức đơn giản bên trên, các bạn đã có thể phần nào kiểm soát và sử dụng được serum một cách tối ưu và hiệu quả nhất. Chúc chị em có được nhiều kiến thức hơn về serum, để có thể dễ dàng tăng vẻ đẹp tự nhiên của làn da bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.