Khám phá màu son cá tính trong bộ son sinh học đẹp tự nhiên kiểu Hàn đang thịnh hành

Không phải màu son nào cũng thu hút, cũng toát được vẻ đẹp riêng xu hướng make up theo kiểu Hàn đang được đông đảo bạn trẻ ưa thích và tìm đến. Bộ son sinh học đang là một trong những bộ son gồm nhiều màu son cá tính, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về cách chọn lựa giúp bạn khoe sắc hơn bao giờ hết nhé!

  1. Màu tông đất

Năm 2019 là năm mà xu hướng màu sắc tông đất cực lên ngôi, những màu son đỏ đất, cam đất, hồng đất chính là những keyword được giới trẻ tìm kiếm nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài sắc đỏ đất là không kén da còn lại cần phải hợp màu da mới đánh được nên các bạn cần cẩn thận khi chọn lựa.

 Cá tính hơn nhờ màu son hồng đất Hàn Quốc

  1. Màu son hồng san hô

Sắc hồng san hô đang là ngôi vương của các tông màu make up, và đương nhiên son môi cũng không ngoại lệ. Một màu son cá tính không thể không nhắc đến màu son này, màu này nên mặc quần áo theo phong cách nhẹ nhàng nữ tính một chút chắc chắn sẽ rất đẹp.

 Bảng màu son bắt mắt được giới trẻ ưa chuộng

  1. Màu son nude

Đây là một dạng của màu tông đất nhưng khó dùng hơn rất nhiều các bạn cần phải trang điểm để đánh màu son này. Nhưng nói về độ cá tính thì thực sự khỏi bàn, hiện nay những ca sĩ người mẫu vẫn đang cực kỳ ưa chuộng màu son này. Tùy những tông da khác nhau mà phù hợp với một màu son nude riêng biệt. Hãy chú ý khi mua hàng nhé các bạn!

Bộ son sinh học hiện đang có đầy đủ những màu sắc độc lạ cá tính này, với tinh chất riêng biệt chúng ta chắc chắn sẽ có một đôi môi căng mọng như mơ. Giá thành hạt dẻ cũng là lý do khiến cho chúng ta càng nên lựa chọn sản phẩm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.