CÙNG COLLAGEN SỞ HỮU VẺ ĐẸP HOÀN MĨ VỚI LÀN DA SĂN CHẮC, TRẮNG HỒNG

Ngoài các cách sử dụng sản phẩm chăm sóc da như kem dưỡng, serum…  Cùng tìm hiểu nào!hiện nay sử dụng collagen cũng là phương pháp chăm sóc da được các chị em phụ nữ đề cao. Vậy làm thế nào để sở hữu vẻ đẹp hoàn mĩ với làn da săn chắc, trắng hồng cùng collagen?

  1. Tìm hiểu về collagen

Collagen là một loại protein mà bất kì ai cũng cần để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh. Không chỉ vậy, collagen còn kích thích quá trình đàn hồi da, kích thích quá trình trao đổi chất, giúp da bạn luôn căng mịn, khỏe mạnh.

Hiện nay collagen được sản xuất dưới nhiều dạng để có thể hỗ trợ người dùng một cách thuận lợi nhất có thể. Các dạng collagen đang phổ biến hiện nay là: collgen dạng viên uống, collagen dạng nước và collagen dạng bột.

Bổ sung collagen để tăng đàn hồi và chống nhăn cho làn da lâu nay đã trở thành thói quen của nhiều chị em phụ nữ. Phát hiện mới nhất của khoa học cho thấy loại collagen chiết xuất từ da cá sinh sống ở các tầng biển sâu có khả năng đem lại hiệu quả cho làn da cao gấp nhiều lần so với collagen thông thường.

Hiệu quả hấp thu cao gấp 5-7 lần

Bột uống Collagen chiết xuất  từ cá biển sâu nguyên chất

 

Collagen có nhiều loại khác nhau, chủ yếu gồm hai loại chiết xuất từ động vật và từ cá. Trong đó, Collagen chiết xuất từ cá cao cấp và có ưu điểm nổi bật hơn hẳn vì cá là loại thực phẩm không gây tăng cân, tốt cho tim mạch và chống lão hóa da hiệu quả. Trong dòng Collagen chiết xuất từ cá, Collagen từ cá biển sâu đang được giới khoa học và người sử dụng đánh giá cao về công dụng và hiệu quả.

Được chiết xuất từ da cá sinh sống ở các tầng biển sâu như cá heo, cá ngừ…, Collagen từ cá biển sâu (hay còn gọi là Collagen Peptide) có phân tử chỉ nhỏ bằng 1/60 Collagen thông thường. Nếu Collagen thông thường sau khi vào đến dạ dày phải đợi thủy phân đạt cấu trúc phân tử nhỏ hơn mới được hấp thu thì Collagen từ cá biển sâu có phân tử rất nhỏ nên rút ngắn được thời gian hấp thu. Do vậy, hiệu quả đem đến sẽ vượt trội hơn, nhanh hơn 5-7 lần so với Collagen thông thường.

  1. Sử dụng collagen như thế nào cho hiệu quả?

Theo các chuyên gia, collagen dạng bột có hiệu quả hoàn toàn tương đương với các loại collagen khác. Tuy nhiên, khả năng hấp thu của mỗi người là không giống nhau, nên khi chọn collagen, hãy lựa chọn loại phù hợp với cơ thể của mình nhất.

Bột uống Gold Collagen nguyên chất Da Cá ITALYA.

 

Đối cới Collagen chiết xuất từ cá, người ta sẽ sử dụng da hoặc vảy cá. Các phương pháp phổ biến để chiết xuất Collagen là dùng nhiệt, Enzyme hoặc Axít Clohydric.

So với vảy cá, da cá mềm nên dễ chiết xuất hơn. Tuy nhiên, Collagen chiết xuất từ vảy cá có hiệu quả cao trong việc làm đẹp, phục hồi thể chất, trị cá bênh về xương khớp và thẩm thấu tốt nhất so với các loại khác.

Độ hấp thụ Collagen vào cơ thể tùy thuộc vào kích thước của phân tử của nó. Sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật cho phép con người tạo ra các phân tử Collagen thấp, có kích thước chỉ khoảng 1/30 so với ban đầu. Tuy nhiên, với phương pháp chiết xuất Collagen bằng cách phân giải Enzyme từ vảy của cá, đã chuyển hóa thành công những phân tử với trọng lượng chỉ bằng 1/400 các phân tử Collagen nguyên thủy, đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Uống bột Collagen da cá nguyên chất dể sở hữu da căng như giá Hàn mà không cần phải make up.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp các sản phẩm collagen, hãy tỉnh táo và lựa chọn một hãng uy tín,cung cấp các sản phẩm chất lượng nhé! Một số lưu ý nhỏ mà ai cũng nên biết khi sử dụng collagen dạng bột nè:

  • Chúng ta có thể pha collagen với nước và uống, hoặc pha trộn với các đồ uống, sữa chua, bột làm bánh…
  • Khoảng thời gian tốt nhất để uống collagen là 30p – 1 tiếng trước khi ăn, không nên uống collagen sau khi ăn.
  • Phụ nữ mang thai và cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng collagen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.