BỘT UỐNG COLLAGEN – SẢN PHẨM GÂY SỐT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thị trường làm đẹp luôn được làm mới với ngày càng nhiều sản phẩm, với hiệu quả và công dụng làm đẹp ngày càng đa dạng. Có một sản phẩm làm đẹp tuy không còn mới, nhưng vẫn rất được tin dùng và chưa bao giờ hết hot đó là collagen. Cùng tìm hiểu xem tại sao sản phẩm này lại gây sốt trên thị trường nhé!

  1. Định nghĩa về collagen :

Collagen là một loại protein chiếm khoảng 25% – 35% protein trong cơ thể người. Chức năng chính của loại protein này là tạo ra các liên kết giữa các mô. Đây là loại protein cực kì cần thiết cho cơ thể, tuy nhiên từ sau 39 tuổi, sự thoái hóa collagen bắt đầu diễn ra, làm cho cơ thể ngày càng xuống dốc.

Mô hình biểu bì da hấp thụ Collagen vào cơ thể

Các sản phẩm collagen được tạo ra nhằm bổ sung collagen cho cơ thể một cách trực tiếp và nhanh nhất có thể. Hiện nay collagen có nhiều loại như: bột uống collagen, viên uống collagen, collagen dạng nước….

  1. Tại sao bột uống collagen gây sốt?

Theo thống kê, bột uống collagen là một sản phẩm có số lượng bán ra cao. Nguyên nhân vì ngoài sở hữu các công dụng tối ưu của collagen, bột uống collagen còn “đa-zi năng” khi có thể sử dụng được bằng nhiều cách: hòa vào nước uống trực tiếp, kết hợp với các thức uống khác như sinh tố, nước ép, sữa chua,… Collagen được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng vì dễ hấp thu và có hiệu quả nhanh chóng. Phần lớn các vấn đề mà con người gặp phải khi qua tuổi 30 là do cơ thể bị mất dần collagen, làm da mất đi độ sáng, mịn, đàn hồi, và sức khỏe bị giảm đi.

Công thức bột Collagen giúp tái tạo và độ đàn hồi cho da

Các công dụng cụ thể của bột uống collagen: tạo sự đàn hồi cho da, kích thích trao đổi chất, ngăn chặn sự lão hóa, kéo dài tuổi thọ cho da, làm da căng mịn, sáng khỏe. Ngoài ra, collagen còn hỗ trợ chăm sóc tóc, giúp cho toàn bộ cơ thể đều khỏe mạnh. Tuy nhiên, công dụng của bột uống collagen chỉ phát huy tối đa khi mà bạn lựa chọn được sản phẩm chính hãng, phù hợp với đặc điểm hấp thu của cơ thể. Giữa thị trường có muôn vàn hãng collagen, hãy tỉnh táo và lựa chọn cho mình một hãng có thể tin tưởng về lâu dài nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.