TIẾT LỘ BÍ QUYẾT CHĂM SÓC DA MẶT VỚI CÔNG THỨC BỘT COLLAGEN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Collagen dạng bột là một trong 3 dòng sản phẩm thực phẩm chức năng bổ sung collagen hiện nay trên thị trường. Với những gì collagen mang lại cho sức khỏe và sắc đẹp của chúng ta, các sản phẩm từ collagen càng trở nên đa dạng. Bên cạnh viên uống collagen, nước uống collagen, bột collagen cũng mang những ưu điểm riêng của nó. Danh mục “Collagen Dạng Bột” giúp tập hợp đầy đủ thông tin chi tiết các sản phẩm bột uống bổ sung collagen hàng đầu hiện nay.

Collagen tồn tại nhiều dưới dạng sợi mô, có kết cấu xuyên suốt ở lớp hạ bì giúp chống lại các nếp nhăn, vết chân chim trên mặt hiệu quả. Mỗi một sợi collgen có chiều dài khoảng 300nm cùng đường kính 1,5 nm, được tạo thành bởi 3 chuỗi peptit anfa (polypeptit) hợp lại, và được xếp theo một đường xoắn ốc cố định.

Collagen đóng vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và làn da. Bổ sung collagen khi bước sang tuổi 25 là điều cần thiết để đảm bảo lượng collagen đầy đủ bên trong cơ thể, giúp duy trì làn da khỏe mạnh, đẩy lùi quá trình lão hóa chung của cơ thể.

 

Bổ sung đúng cách, Collagen sẽ là chìa khóa cho tuổi thanh xuân.

1. Bổ sung collagen dạng bột cho cơ thể như thế nào cho đúng?

Cũng như viên uống collagen hay nước uống collagen, collagen dạng bột cũng được bổ sung cho phụ nữ bắt đầu bước sang tuổi 25 là thích hợp nhất. Có 4 giai đoạn cơ bản để bổ sung collagen nói chung: giai đoạn tuổi 20, giai đoạn tuổi 30, giai đoạn tuổi 40 và giai đoạn tuổi 60. Bước sang mỗi giai đoạn sẽ có những biến đổi đáng kể bên trong cơ thể, đồng thời được biểu hiện nhiều thông qua làn da, cũng như các tình trạng sức khỏe khác.

Để bổ sung collagen dạng bột uống hiệu quả nhất, bạn nên lưu ý một số điều dưới đây:

Bột collagen dùng trong ngày với lượng bao nhiêu? 1000mg đến 5000 mg mỗi ngày là lượng collagen bột thích hợp nhất để bổ sung mỗi ngày theo khuyến nghị từ chuyên gia. Tùy từng độ tuổi cũng như tình trạng lão hóa mà điều chỉnh lượng thích hợp trong khoảng trên.

Sử dụng collagen trong thời gian bao lâu? Thông thường, thời gian từ 3-6 tháng là tốt nhất. Sau thời gian đó nên giảm mức uống hoặc dừng hẳn một thời gian để collagen được hấp thụ hoàn toàn rồi tiếp tục sử dụng lại.

Collagen dạng bột dễ hấp thụ không? Bột collagen và nước collagen được cho là dễ hấp thụ và hấp thụ nhanh hơn collagen dạng viên. Tuy nhiên, nó cũng dễ bị đào thải, cũng như các pha chế đòi hỏi phải kết hợp với lượng nước phù hợp.

 

Collagen dạng bột bổ sung collagen cho cơ thể hiệu quả

Xem ngay: Collagen dạng bột GOLD COLLAGEN chiết xuất từ da cá nguyên chất từ ITALYA mới nhất hiện nay.

  1. Cách dùng Bột uống Collagen đúng cách và hiệu quả nhất :

Uống collagen bột nên kết hợp với Vitamin C để tăng hiệu quả hấp thụ. Chọn sản phẩm collagen dạng bột hay colagen nói chung nên chọn collagen chiết xuất từ cá biển là tốt nhất, vừa có độ an toàn cao, vừa chất lượng tốt nhất. Đứng đầu trong dòng sản phẩm này là collagen bột của Nhật.

Bổ sung bột collagen chức năng cũng nên kết hợp với việc tăng cường bổ sung các thực phẩm giàu collagen khác trong thực đơn ăn uống hàng ngày như: da cá, da gà, thịt bò, xương cá, rau có màu xanh đậm, trái cây có màu đỏ đậm…

Collagen dạng bột thường không có mùi khó uống như collagen dạng nước, mùi của các loại bột bổ sung collagen thường được đánh giá ở mức trung bình. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp với các nước hoa quả, rau xanh khác trong quá trình pha bột collagen để uống. Điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của các thành phần, bao gồm bột collagen. Hơn nữa, nếu kết hợp với hoa quả chứa nhiều vitamin C càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.